กองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้รับมอบหมายจาก พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี ให้เข้าชี้แจงต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปี งบประมาณพ.ศ.2560 สภานิติบัญญัติแห่งชาติ โดยมอบอำนาจให้ผู้บริหารจำนวน 6 ท่านปฏิบัติหน้าที่ดังนี้
1. นายสำราญ ทองแพง ที่ปรึกษาอธิการบดี
2. รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป
3. รศ.ดร.ธีรยุทธ พึ่งเทียร ผช.อธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์
4. นายธวัชชัย สมอเนื้อ ผช.อธิการบดีฝ่ายแผนงบประมาณ
5. นางสาวนวลทิพย์ โกมลเมศ ที่ปรึกษาอธิการบดี
6. นายอุดร เขียวอ่อน ผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการวิทยาเขต
โดยมีเจ้าหน้าที่กองแผนงานและกองกิจการวิทยาเขต เป็นหน่วยสนับสนุนข้อมูล
————
วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2559