พระราชวรเมธี ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
ได้เมตตามาเป็นประธานในพิธี และกล่าวเปิดงาน…

การประชุมสัมมนาประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ระยะที่ ๑๑ และเตรียมความพร้อมระดมความคิดเพื่อยกร่าง แผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระยะที่ ๑๒
ในวันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๐๐ น.  ณ ห้องประชุม สมเด็จพระพุฒาจารย์(เกี่ยว อุปเสณมหาเถร)
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น