การปาฐกถาพิเศษเรื่อง “มองทิศทาง นโยบาย จุดเน้นในแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ระยะที่ ๑๒ (พ.ศ.๒๕๖๐-๒๕๖๔) โดยพระพรหมบัณฑิต (ศ.ดร.) อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
กองแผนงาน ร่วมกับ กองกิจการวิทยาเขต สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
การประชุมสัมมนาประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระยะที่ ๑๑
และเตรียมความพร้อมระดมความคิด เพื่อยกร่างแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ระยะที่ ๑๒
๓-๔ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ณ หอประชุม มวก.๔๘ พรรษามหาวชิราลงกรณ์