วันจันทร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2562 ขอเชิญหัวหน้าทุกส่วนงาน เข้าร่วมประชุมโครงการสัมมนาจัดทำแผนงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เชิญผู้บริหารและบุคลากร ดังนี้

1. ส่วนกลาง

เชิญ รองอธิการบดีทุกฝ่าย, คณบดีทุกคณะ, ผอ.สถาบัน, ผอ.สำนัก, ผอ.ศูนย์, ผอ.วิทยาลัย

ผอ.กอง, ผอ.ส่วน, ผอ.สำนักงาน

2. วิทยาเขต

เชิญ รองอธิการบดีทุกวิทยาเขต, ผอ.วิทยาลัยสงฆ์, ผอ.สำนักงานวิทยาเขต

และผู้รับผิดชอบด้านงบประมาณ

3. วิทยาลัยสงฆ์

เชิญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์, รอง ผอ.ทั้ง ๒ ฝ่าย,

ผอ.สำนักงานวิทยาลัย, ผอ.สำนักงานวิชาการ และผู้รับผิดชอบด้านงบประมาณ

ดาวโหลด กำหนดการด้านล่างครับ