อ้างถึงหนังสือสำนักงบประมาณที่ นร ๐๗๐๒/ว ๑๒๕ ลงวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๒
เรื่อง หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการใช้งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ไปพลางก่อน

ด้วยพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ จะประกาศใช้บังคับไม่ทันในวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ อันเป็นวันเริ่มต้นปีงบประมาณ พงศ. ๒๕๖๓ ซึ่งกรณีดังกล่าว รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช ๒๕๖๐ มาตรา ๑๔๑ บัญญัติให้ใช้กฎหมายว่าด้วยงบประมาณรายจ่ายในประงบประมาณปีก่อนนั้นไปพลางก่อน

ดังนั้น เพื่อให้การจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒  ไปพลางก่อน แก่ทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัย  ตามหมวดรายการต่างๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอแจ้งให้ทุกส่วนงาน (ส่วนกลาง) จัดทำรายละเอียดคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ไปพลางก่อน เฉพาะเงินนอกงบประมาณหรือเงินรายได้ส่วนงาน  โดยไห้กรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มที่กำหนด โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม ได้ที่หน้าเวปไซต์ของกองแผนงาน และ QR Code ที่ปรากฎท้ายหนังสือฉบับนี้ แล้วส่งกลับมายัง กองแผนงาน ภายในวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๒ ที่สารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ และส่งไฟล์มาที่ E-mail : mcubudget@gmail.com (เอกสารไฟล์ Excel) หากไม่มีรายการใช้เงินนอกงบประมาณ ให้แจ้งมาที่ผู้ประสานงานกองแผนงาน

ว-33

ว-34

Download

File Description File size Downloads
rar วิทยาเขต 26 KB 235
rar วิทยาลัยสงฆ์ 24 KB 304