วันที่ 6 มิถุนายน พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานเปิดประชุมร่วมกับวิทยาลัยสงฆ์ มี พุทธชินราช4รูป/คน เพชรบูรณ์ 5 รูป/คน บุรีรีมย์ 2 คน ร้อยเอ็ด 2 คน สารคาม1คน พุทธโสธร 1 รูป และ เพชรบุรี 1 ท่าน ที่ห้อง 303 ตึกสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา