จัดทําคําของบประมาณรายจ่าย ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.2569 รายการงบลงทุน

ด้วยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต้องเตรียมการจัดทําคําของบประมาณรายจ่าย ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.2569 เพื่อให้การดําเนินการงานสอดคล้องกับแนวทางการปฏิบัติงานในการ พิจารณาเสนอตั้งงบประมาณรายจ่ายประจําปีงบประมาณของสํานักงบประมาณ ความทราบแล้วนั้น

ดังนั้น เพื่อให้การดําเนินการจัดทําคําของบประมาณรายจ่าย รายการงบลงทุน ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.2569 ดําเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์ และนโยบายของ มหาวิทยาลัย จึงเรียนมาเพื่อให้ทุกส่วนงาน ดําเนินการกรอกรายละเอียดคําขอรายการงบลงทุน ครุภัณฑ์ และสิ่งก่อสร้าง ปีงบประมาณ พ.ศ.2569 ตามแบบฟอร์มที่แนบ พร้อมแนบเอกสารรายละเอียดประกอบ แล้วจัดส่งในรูปแบบไฟล์มายังผู้ประสานงานกองแผนงาน และรูปแบบเอกสารมายังกองแผนงาน ภายในวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2567 เพื่อที่กองแผนงานจะได้รวบรวมเสนอคณะกรรมการฯ และเสนอต่อสํานักงบประมาณต่อไป