โครงการจัดทำแผนพัฒนาและแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๘
วันเสาร์ที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๗
ณ ห้องระยอง ๑ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น ระยอง อำเภอเมืองระยองจังหวัดระยอง

วิทยาลัยสงฆ์ระยอง นำโดยพระครูปริยัติสุวัฒนาภรณ์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ระยอง พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์ระยอง ได้รับขอบคุณความอนุเคราะห์จากบุคลากรกองแผนงานในการเป็นวิทยากร ในโครงการจัดทำแผนพัฒนาและแผนปฏิบัติการประจำปี  เพื่อให้บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ระยองมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดทำแผนพัฒนาและแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๘ และให้การจัดทำแผนของส่วนงานสอดคล้องและบรรลุวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัย โดยมี
ผศ.ดร.ธวัชชัย สมอเนื้อ
ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนงบประมาณ
นางสาวนวลทิพย์ โกมลเมศ
ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านแผนและงบประมาณ
นางสาวกาญจนา นารี
รองผู้อำนวยการกองแผนงาน
นายเสน่ห์ แซวรัมย์
นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ
นางสาววราพร แสนสี
นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
เป็นทีมงานถ่ายทอดแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้