โครงการจัดทำแผนพัฒนาฯ จัดโดย วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี

โครงการจัดทำแผนพัฒนาและแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๘
วันเสาร์ที่ ๒๖ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๗ ณ เขื่อนรัชชประภา อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
โครงการจัดทำแผนพัฒนาและแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ เป็นการวางแผนและกำหนดแนวทางการดำเนินงานของหน่วยงาน  เพื่อให้การบริหารจัดการทรัพยากรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับนโยบายและเป้าหมายของมหาวิทยาลัย โดยมีการวิเคราะห์สถานการณ์ ประเมินความต้องการ และกำหนดกิจกรรมที่ต้องดำเนินการในช่วงปีงบประมาณ เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ นอกจากนี้ยังมีการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แผนปฏิบัติการเป็นไปตามเป้าหมายและมีประสิทธิภาพ

ในการนี้มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จากส่วนกลางมาอบรมให้ความรู้ในประเด็นที่กำหนด นำโดย
นางสาวนวลทิพย์ โกมลเมศ
ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านแผนและงบประมาณ
ผศ.ดร.ธวัชชัย สมอเนื้อ
ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนงบประมาณ
นางสาวกาญจนา นารี
รองผู้อำนวยการกองแผนงาน
นายธนิศร์ มีชื่อ
นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ