วันที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ส่วนงาน กองแผนงานร่วมกับกองกิจการวิทยาเขต สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา จัดประชุมพิจารณารายละเอียดตัวชีวัด และให้ความเห็นในการขับเคลื่อนแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๒ โดยมีพระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. เป็นประธาน และผู้ทรงคุณวุฒิร่วมพิจารณา ๑๓ ท่าน เพื่อกำหนดแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๒ ให้มีความรอบคอบ เหมาะสม และตรงกับเป้าประสงค์ จนนำไปเป็นการสร้างความเข้าใจที่ตรงกันในคณะทำงาน และเป็นประโยชน์ในการนำไปถ่ายทอดและแปลงแผน ไปสู่การปฏิบัติต่อไป